Thảm trải sàn

1

Thảm trải sàn nhà, thảm trải sàn văn phòng ngày càng không thể thiếu trong thiết kế nội thất. Thảm trải sàn giúp cho đôi chân của bạn êm ái hơn khi bước đi trên đó, giúp không gian nội thất gia đình bạn trở lên sang trọng hơn, gắn kết các thành viên trong gia đình cũng như với khách hàng. Một số loại thảm trải sàn hiện nay như:


Thảm trải sàn văn phòng


Thảm trải sàn dùng cho văn phòng phổ biến nhất hiện nay đó là các loại thảm cuộn đế lưới kích thước khổ 3.66 hoặc 4m và thảm tấm đế cao su kích thước tấm 50x50cm, xuất xứ từ rất nhiều các thương hiệu trên thế giới như Indonesia, Malaysia, Bỉ, Thái Lan.. với kích cỡ chuẩn hóa khi thi công thảm tiết kiệm tối đa được các chi phí hao hụt. Thảm trải văn phòng chi phí giá khá là rẻ, thi công nhanh chóng, dễ dàng vệ sinh…với rất nhiều ưu điểm thì thảm trải sàn văn phòng xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất trong các loại trải sàn hiện nay.

 

Thảm trải sàn phòng khách


Những tấm thảm trải sàn phòng khách được đặt ngay trung tâm của Phòng khách gia đình, sẽ tạo điểm nhấn cá tính, sang trọng cho khu vực phòng khách gia đình bạn. Ngoài ra những tấm thảm trải sàn phòng khách giúp căn phòng trở lên ấm cúng hơn, tràn đầy năng lượng. Thảm có rất nhiều mẫu mã để cho chúng ta lựa chọn như thảm lông cừu, thảm sợi tổng hợp, thảm len tự nhiên, thảm len công nghiệp…

Thảm sự kiện, thảm giá rẻ


Là loại thảm một lớp kích thước khổ 2mx75m, dày 2.5mm với giá thành rẻ, rất thích hợp để trải trong các sự kiện, hội nghị, những nơi chỉ sử dụng một lần hay trong thời gian ngắn, các văn phòng thuê cần tiết kiệm chi phí tối đa, vì thảm sự kiện giá rẻ có rất nhiều ưu điểm như thảm nhẹ, dễ dàng luân chuyển khấu hao, có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.